CÔNG AN HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: TỔ CHỨC LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC

Thứ sáu - 17/05/2019 15:59 101 0
Chiều ngày 17.5.2019, Công an huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ báo công dâng Bác và biểu dương các các gương điển hình tiêu biểu trong học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân.

Thực hiện Chỉ thị 04 của Bộ Công an, thời gian qua Công an huyện Dương Minh Châu đã đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện nghiêm 6 điều Bác Hồ dạy công an nhân dân. Việc tu dưỡng rèn luyện đạo đức lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ đã trở thành thường xuyên của mỗi cán bộ, chiến sỹ. Từng cán bộ chiến sỹ đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Về việc xây dựng phong cách, bản lĩnh người chiến sĩ công an nhân dân, Ban lãnh đạo Công an huyện tiếp tục quan tâm duy trì tốt việc kiểm tra, nhắc nhở cán bộ, chiến sĩ chấn chỉnh lễ tiết, tác phong, thái độ phục vụ nhân dân trong công tác và kịp thời khắc phục những khuyết điểm các tổ chức, đoàn thể, nhân dân đóng góp xây dựng lực lượng công an nhân dân. Kết quả qua các đợt thi đua đảm bảo an ninh trật tự, Công an huyện đã có 16 lượt tập thể, 50 lượt cá nhân được Ban giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, UBND huyện Dương Minh Châu trao tặng giấy khen.

Dịp này, Công an huyện Dương Minh Châu cũng đã biểu dương và tặng hoa cho 4 tập thể và 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân.

Tác giả: Hải Âu