HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: CHỌN THÍ ĐIỂM BÁN HÀNG "TỰ HÀO HÀNG VIỆT NAM"

Thứ hai - 23/09/2019 08:02 158 0
Nhằm phát động nhiều người dân mạnh dạn hình thành văn hóa tiêu dùng các sản phẩm trong nước, từ đó góp phần tôn vinh các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, tạo động lực thúc đẩy nền kinh tế phát triển bền vững. Thực hiện công văn số 503 của Sở Công thương TN chọn 3 huyện ( DMC, Tân Biên và Bến Cầu) thực hiện dự án mô hình thí điểm. Điểm bán hàng Việt Nam tại cửa hàng tiện lợi 2019- với tên gọi "Tự hào hàng Việt Nam".

Nhằm phát động nhiều người dân mạnh dạn  hình thành văn hóa tiêu dùng các sản phẩm trong nước, từ đó góp phần tôn vinh các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, tạo động lực thúc đẩy nền kinh tế phát triển bền vững. Thực hiện  công văn số 503 của Sở Công thương TN chọn 3 huyện ( DMC, Tân Biên và Bến Cầu) thực hiện dự án mô hình thí điểm. Điểm bán hàng Việt Nam tại cửa hàng tiện lợi 2019- với tên gọi "Tự hào hàng Việt Nam".

UBND huyện Dương Minh Châu giao phòng Kinh tế & Hạ tầng tìm điểm của huyện, và đã chính thức chọn Cửa hàng Tạp hóa Phượng Rô làm điểm bán tiện lợi "Tự hào hàng Việt Nam". Theo kế hoạch cửa hàng được khai trương vào lúc 8h sáng thứ ba (08.10.2019) tại địa chỉ số 42 đường Trịnh Đình Thảo xã Suối Đá huyện Dương Minh Châu.

Trước ngày khai trương cửa hàng, Phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện DMC đã hỗ trợ cho điểm bán hàng các kệ sắt, bảng hiệu, bảng niêm yết giá.vv.nhằm giúp cho cơ sở ổn định và duy trì lâu dài điểm bán hàng "Tự hào hàng Việt Nam" điểm của huyện.

Với chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, sau hơn 30 năm đổi mới, nền kinh tế nước ta đã liên tục tăng trưởng, sản xuất trong nước ngày một đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của xã hội, chất lượng sản phẩm hàng hóa trong nước ngày càng được nâng cao, một số sản phẩm đã có sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Sau hơn10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, nhiều loại hàng hóa của Việt Nam đã thật sự chinh phục được người tiêu dùng. Với ý nghĩa đó Sở Công thương; Phòng Kinh tế&Hạ tầng huyện DMC rất mong các tầng lớp nhân dân của huyện đến dự khai trương tại dịa chỉ nói trên.

Cửa hàng (cách 150m) phía sau trụ sở UBND xã Suối Đá, số 42 đường Trịnh Đình Thảo.

Tác giả: Hoa Hiệp