Xã Suối Đá tổ chức điểm Hội thi kể chuyện gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ năm - 27/04/2017 15:37 122 0
Sáng ngày 27/4/2017, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Đảng uỷ xã Suối Đá tổ chức điểm Hội thi kể chuyện gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đến dự có đ/c Trần Hữu Nghĩa, Trưởng Phòng giáo dục lý luận chính trị - lịch sử Đảng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tây Ninh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Suối Đá cùng hơn 150 cán bộ, đảng viên của xã.

Tham gia hội thi có 16 thí sinh là đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn. Tại hội thi, các thí sinh đã giới thiệu 15 gương tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác của cơ quan, đơn vị, địa phương mình hết sức cảm động và sát thực từ người nông dân sản xuất giỏi, gương giáo viên tận tụy với học sinh, gương bí thư chi đoàn sẳn sàng dấn thân cùng phong trào thanh niên, anh chiến sỹ thường trực LLVT xã hết lòng vì nhiệm vụ, đến cô trưởng ấp được dân yêu quý.v.v…, có nhiều thí sinh mời cả gương mà mình đang kể chuyện để giới thiệu với mọi người, đã tạo ấn tượng, sự lan tỏa thực sự cho người xem.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã khen thưởng cho các thí sinh đạt giải cao nhất Hội thi gồm 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia dự thi với tổng kinh phí 2.800.000 đồng.

Tác giả: Lê Hiệp