Huyện Dương Minh Châu: Đón nhận Huân chương Lao động hạng III và cờ của Thủ tướng Chính phủ

Thứ bảy - 08/02/2014 15:21 762 0
Ngày 25.1, huyện Dương Minh Châu long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng III của Chủ tịch Nước trao tặng cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện vì có thành tích đặc biệt xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dự lễ có ông Huỳnh Văn Quang- Phó chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí lão thành cách mạng, lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, Mẹ VNAH và đông đảo cán bộ, đảng viên, chiến sĩ LLVT, các doanh nhân và nhiều gương cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua toàn huyện.

Phó Chủ tịch Huỳnh Văn Quang gắn Huân chương Lao động Hạng III lên lá cờ truyền thống của huyện Dương Minh Châu…

Trong đợt này, Văn phòng HĐND-UBND huyện cũng vinh dự được Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng III.

Đồng chí Huỳnh Văn Quang- Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh thừa ủy nhiệm của Chủ tịch Nước trao Huân chương Lao động Hạng III cho Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Dương Minh Châu và Huân chương Lao động Hạng III cho Văn phòng HĐND-UBND huyện.

… và trao cờ của Thủ tướng Chính phủ cho Đảng bộ huyện.

Tại buổi lễ, Đảng bộ huyện Dương Minh Châu còn đón nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho Đảng bộ huyện. Huyện Đoàn Dương Minh Châu và 6 cán bộ tiêu biểu trong phong trào thi đua cũng được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tác giả: Theo BTNO