Huyện Dương Minh Châu: Triển khai Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ bảy - 16/01/2016 15:22 106 0
​Hội nghị quán triệt nội dung, tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15.5.2016 của Bộ Chính trị (Khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nghe toàn văn bài phát biểu của Giáo sư Hoàng Chí Bảo về tư tưởng, phong cách, đạo đức của Bác Hồ và việc tổ chức học tập, phương pháp học và làm theo Bác có hiệu quả, thiết thực.Ban Thường vụ Huyện ủy Dương Minh Châu

44691481637874_DMC.jpg

Hội nghị quán triệt nội dung, tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15.5.2016 của Bộ Chính trị (Khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nghe toàn văn bài phát biểu của Giáo sư Hoàng Chí Bảo về tư tưởng, phong cách, đạo đức của Bác Hồ và việc tổ chức học tập, phương pháp học và làm theo Bác có hiệu quả, thiết thực.

Ban Thường vụ Huyện ủy Dương Minh Châu cũng đã ban hành Kế hoạch số 19 về đẩy mạnh học tập, làm theo Bác một cách thiết thực, sâu sắc trong toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện.

Việc học tập và làm theo Bác phải gắn với nhiệm vụ của từng tập thể, cá nhân, phải đem lại hiệu quả thiết thực bằng những hành động cụ thể. Kết quả học tập được là thước đo để bình xét tiêu chuẩn cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên hằng năm.

Sau hội nghị triển khai, các tổ chức, cá nhân tiến hành xây dựng chương trình hành động cụ thể, đăng ký rõ việc cần học và làm theo sát với tình hình thực tế đơn vị.

Tác giả: Hoa Hiệp