Xã Phước Ninh tổ chức Hội thi "Kể chuyện gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Thứ ba - 16/05/2017 15:40 100 0
Hướng tới kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 16/5, Đảng ủy xã Phước Ninh đã tổ chức "Kể chuyện gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Đến dự Hội thi có ông Nguyễn Văn Dũng – UV.BTV huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Sơn - UV.BTV huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, ông Nguyễn Tuấn Kết – HUV – Phó Trưởng Công an huyện, UV.BTV, UV. BCH Đảng bộ xã, thường trực HĐND xã, BTT.UBMTTQ VN xã, các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư các chi bộ trực thuộc, Trưởng ấp và Trưởng Ban CTTMT 6 ấp văn hóa, cùng 13 thí sinh đại diện 13 chi bộ trực thuộc tham gia và có hơn 120 cán bộ, đảng viên tham dự.

Thông qua hội thi kể chuyện gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một đợt sinh hoạt chính trị rộng rãi trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức ngày càng sâu sắc hơn về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người thật sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của đời sống xã hội, xây dựng văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Song song đó, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền và nhân rộng điển hình các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chính Minh trên địa bàn xã.

18557281_125871134642585_7956531219309335800_n.jpg

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Sơn - UVTVHU - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

trao Giấy khen cho thí sinh Nguyễn Ngọc Trang đạt giải nhất cuộc thi

Kết quả, Ban tổ chức hội thi đã đã chọn ra 03 thí sinh đạt giải cao nhất, giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Trang- chi bộ Trường Tiểu học Phước Ninh A, giải nhì là thí sinh Nguyễn Thị Hiền – Chi bộ cơ quan, giải ba là thí sinh Đào Thị Hưởng-  Chi bộ Quân sự xã; đồng thời, Ban tổ chức trao 01 giải về phong cách biểu diễn cho thí sinh Đinh Thị Thanh Xuân –– chi bộ Trường Mầm Non và 10 giải khuyến khích cho 10 thí sinh thuộc 10 chi bộ còn lại.

Tác giả: Nguyễn Thị Oanh Kiều