Lãnh đạo tỉnh đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã Bàu Năng

Thứ ba - 18/07/2017 08:27 49 0
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 17 tháng 7 năm 2017, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã Bàu Năng. Đoàn đi thăm và tặng quà có đồng chí: Huỳnh Thanh Phương - Tỉnh ủy viên- Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh đã đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình liệt sĩ tại xã Bàu Năng huyện Dương Minh Châu cùng đi có đồng chí: Nguyễn Hữu Thảo - HUV- PCT. HĐND huyện, đồng chí Dương Văn Ư - HUV- PCT. UBND huyện; đại diện lãnh đạo UBND xã Bàu Năng.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm hỏi gia đình bà Cổ Thị Ba

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình liệt sĩ gồm: gia đình bà Cổ Thị Ba là vợ của liệt sĩ và gia đình bà Dương Thị Hiểu là mẹ của liệt sĩ cùng cư ngụ ấp Ninh Thuận, xã Bàu Năng, tặng mỗi gia đình 01 phần quà và số tiền 1.000.000 đồng.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sĩ cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm.

Đồng chí Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh cũng đã tiếp thu những kiến nghị của các gia đình, đồng thời giao nhiệm vụ cho chính quyền địa phương và ngành LĐ-TB&XH quan tâm giải quyết sớm những vấn đề mà các gia đình chính sách kiến nghị và tiếp tục có sự quan tâm thường xuyên hơn nữa về cả vật chất và tinh thần tới các gia đình chính sách, người có công.

Tác giả: Thanh Phương