Xã Phước Minh tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng đối với đồng chí Nguyễn Văn Tưa

Thứ sáu - 14/07/2017 14:11 164 0
Ngày 11 tháng 7 năm 2017, Đảng ủy xã Phước Minh tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng đối với đồng chí: Nguyễn Văn Tưa đang sinh hoạt tại chi bộ ấp A1, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, trưởng, phó các ngành đoàn thể và đảng viên trong chi bộ ấp A1.

Đồng chí Nguyễn Văn Tưa sinh ngày 06 tháng 5 năm 1950, tại xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí tham gia cách mạng khi 15 tuổi tại Quân y Tây Ninh. Từ tháng 11 năm 1965 đến tháng 10 năm 1991, đồng chí giữ các nhiệm vụ khác nhau như: Đội trưởng du kích xã Lộc Hưng, Chiến sĩ Đội phẩu thuật Quân y; Hạ sĩ, Trung sĩ Quân y viện Tỉnh đội Tây Ninh; Thượng sĩ, Thiếu úy chuyên nghiệp đại đội 6, tiểu đoàn Quân Y, Trường Hậu cần Quân khu 7; Sau đó đồng chí chuyển công tác về Ban chỉ huy quân sự huyện Dương Minh Châu giữ các chức vụ như: Thiếu úy y sĩ, thiếu úy trợ lý hậu cần; Thượng úy, Đại úy trợ lý hậu cần BCH Quân sự huyện. Tháng 10 năm 1991 đến nay, đồng chí nghỉ hưu và sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp A1 và tham gia công tác tại Hội cựu chiến binh xã Phước Minh; Bí thư chi bộ ấp A1; Chủ tịch Hội nông dân xã Phước Minh, Bí thư chi bộ ấp A2. Tháng 02 năm 2015, đồng chí xin nghỉ công tác vì lý do sức khỏe và sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp A1.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Tiến Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện

trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Tưa

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí: Nguyễn Tiến Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những cống hiến, trân trọng và tin chắc rằng, với những thành tích, kinh nghiệm công tác của mình, đồng chí Nguyễn Văn Tưa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của huyện, của xã Phước Minh, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Anh Thi