Huyện Dương Minh Châu: trao huy hiệu Đảng cho đảng viên

Thứ năm - 16/03/2017 14:05 120 0
Sáng ngày 15.3.2017, huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 3.2. Đến dự và trao huy hiệu đảng có ông Huỳnh Văn Quang-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh Tây Ninh.

Trong đợt này có 55 đảng viên trên địa bàn huyện được trao huy hiệu đảng. Trong đó có 2 đảng viên được trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 2 đảng viên được trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 40 đảng viên được trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 10 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đồng thời, huyện cũng tổ chức truy huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 11 đảng viên đã mất. Huy hiệu đảng chính là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng và là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

DSC00846.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu đã trao huy hiệu và chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu đảng đợt này. Đồng thời, phát biểu mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, phát huy phẩm chất cách mạng, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp sức xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Trúc Ngân