Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu "30 năm tuổi Đảng"

Thứ hai - 15/05/2017 14:06 134 0
Ngày 15 tháng 5 năm 2017, Chi bộ cơ quan xã Bàu Năng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu "30 năm tuổi Đảng" cho đồng chí Nguyễn Văn Côn - Chủ tịch UBND xã. Đến dự lễ trao tặng có đồng chí Phạm Văn Tín – Thường vụ huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy Dương Minh Châu cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ cơ quan xã Bàu Năng.

Ảnh: Đ/c Phạm Văn Tín -TVHU- CNUBKTHU trao

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Côn

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Tín phát biểu ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Côn - Chủ tịch UBND xã Bàu Năng, trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một đảng viên, nhiều năm qua đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp chung của Đảng bộ xã xây dựng quê hương Bàu Năng ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh. Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Tín đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Côn - Chủ tịch UBND xã.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Côn - Chủ tịch UBND xã bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu "30 năm tuổi Đảng" và chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ, chi bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết lòng, hết sức, tận tâm, tận tụy, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Tác giả: Thanh Phương