Trao học bổng cho học sinh hiếu học huyện Dương Minh Châu

Thứ hai - 25/09/2017 14:16 141 0
Hôm 17.9 Huyện đoàn Dương Minh Châu phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức trao học bổng “Ươm mầm ước mơ”.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hương, Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo Công ty Pouhung

trao học bổng cho học sinh nghèo khó khăn

Trong đợt này, có 200 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

Ngoài ra, huyện Dương Minh Châu còn vận động trao thêm 25 chiếc xe đạp, nhằm tiếp sức cho các em học sinh nghèo đến trường trong năm học mới này.

Được biết, tổng số tiền trao học bổng và mua xe đạp trị giá 225 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH Pou Hung Việt Nam (KCN Chà Là, ấp Bình Linh, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu) tài trợ 200 triệu đồng. Đây là năm thứ 2 Công ty TNHH Pou Hung Việt Nam tài trợ học bổng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Dương Minh Châu.

Tác giả: Theo BTNO