Huyện Dương Minh Châu: NGƯỜI DÂN NHẶT CỦA RƠI TRẢ LẠI CHO NGƯỜI MẤT

Thứ sáu - 09/02/2018 14:24 124 0
Vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 8.2.2018, trên đường Nguyễn Chí Thanh đoạn gần Siêu thị Điện máy, anh Ngô Hoàng Anh, 34 tuổi, ngụ tại Thị Trấn Dương Minh Châu nhặt được một chiếc ví màu nâu, bên trong có một số giấy tờ cá nhân và 50 triệu đồng tiền mặt. Anh Ngô Hoàng Anh đã nhanh chóng đem chiếc ví nhặt được đến trình báo Công an huyện Dương Minh Châu. Dựa vào thông tin trên giấy tờ tùy thân, Công an huyện đã nhanh chóng xác minh, liên lạc với chủ nhân của chiếc ví và tiến hành bàn giao lại chiếc ví cùng toàn bộ giấy tờ, tiền mặt cho người bị mất.

Anh Ngô Hoàng Anh (áo đỏ) trả lại tài sản nhặt được cho người đánh rơi

Qua trao đổi, anh Ngô Hoàng Anh chia sẻ bản thân thường xuyên tham gia các buổi tuyên truyền về an ninh trật tự do địa phương tổ chức, do đó anh đã nhanh chóng đem số tài sản nhặt được lên trình báo với cơ quan Công an mong trả lại được cho người bị đánh rơi. Được biết, huyện Dương Minh Châu sẽ tiến hành khen thưởng nóng cho anh Ngô Hoàng Anh để biểu dương hành động đẹp của anh, góp phần nhân rộng tấm gương của anh đến xã hội.

Tác giả: Trúc Ngân