HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: TRAO HUY HIỆU 30 TUỔI ĐẢNG CHO PHÓ CHỦ TỊCH HĐND HUYỆN

Thứ tư - 19/09/2018 14:41 134 0
Ngày 18.9.2018, Chi ủy Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Dương Minh Châu long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Thảo – Phó Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Trần Văn To – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Son Le Truong Son, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đồng chí Nguyễn Hữu Thảo sinh năm 1963, quê quán xã Suối Đá – huyện Dương Minh Châu – tỉnh Tây Ninh. Đồng chí tham gia cách mạng năm 1985, chức vụ Trung sỹ, Tiểu đội Trưởng, C28, E611, mặt trận 479, Xiêm Riệp, KPC và vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 08.7.1988, trở thành đảng viên chính thức ngày 08.7.1989. Trong quá trình tham gia cách mạng, đồng chí được giao nhiều trọng trách, chức vụ quan trọng như: Bí thư chi bộ ấp Ninh Hiệp, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Bàu Năng,  Phó Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND xã Bàu Năng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện -  Bí thư Đảng Ủy xã Bàu Năng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện - Phó Chủ tịch HĐND huyện, ..vv.. Dù ở cương vị nào đồng chí Nguyễn Hữu Thảo cũng luôn thể hiện tinh thần gương mẫu, hoàn thành xuất sắc mọi trọng trách và nhiệm vụ được giao.

Ghi nhận những đóng góp của đồng chí, thay mặt Huyện ủy đồng chí Trần Văn To – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa, trao bằng, gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Thảo - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tác giả: Nguyễn Tấn Tài