HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ THỊ TRẤN DƯƠNG MINH CH U RA QU N DỌN VỆ SINH CÔNG CỘNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Chủ nhật - 26/11/2023 20:39 23 0
Để duy trì công trình “ Tuyến đường hoa” bảo vệ môi trường góp phần giữ gìn an ninh trật tự khu vực chợ Dương Minh Châu. Duy trì phát động mỗi cán bộ, hội viên nâng cao nhận thức và hành động trong công tác vệ sinh môi trường, tích cực xây dựng, bảo vệ tuyến đường phụ nữ tự quản, tuyến đường hoa trong sinh hoạt hàng ngày hạn chế sử dụng túi nilon, thực hành phân loại rác thải, tiết kiệm điện, nước./. Sáng ngày 26/11/2023 Hội Liên Hiệp Phụ nữ Thị trấn Dương Minh Châu ra quân làm vệ sinh và bảo vệ môi trường, thu hút đông đảo hội viên tham gia. Nhằm góp phần giữ gìn môi trường, trong năm qua Hội Liên Hiệp Phụ nữ Thị trấn Dương Minh Châu đã triển khai nhiều phong trào, hoạt động cụ thể như: Cuộc vận động xây dựng “Gia đình 5 không, 3 sạch”, “Tổ thu gom và xử lý rác thải tại các Chi hội”, “Phong trào Ngày thứ 7 sạch”… được cán bộ, hội viên tại khắp thị trấn tích cực thực hiện, qua đó tuyên truyền sâu rộng hơn tới toàn thể người dân về ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường góp phần giữ gìn an ninh trật tự khu vực chợ Dương Minh Châu. Tại buổi ra quân, các cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn Thị trấn đã tích cực tham gia tổng vệ sinh môi trường trên tuyến đường cập hàng ràu UBND Huyện. Trong quá trình thực hiện, Hội đã thu gom rác thải, phát quang bụi rậm, quét dọn tuyến đường, làm cỏ, trồng hoa thêm vào vườn hoa của công trình “ Tuyến đường hoa” bảo vệ môi trường góp phần giữ gìn an ninh trật tự khu vực chợ Dương Minh Châu góp phần tạo cảnh quan môi trường thị trấn xanh, sạch, đẹp, …. Song song đó Hội Liên Hiệp Phụ nữ Thị trấn Dương Minh Châu tiếp tục phát động mỗi cán bộ, hội viên nâng cao nhận thức và hành động trong công tác vệ sinh môi trường, tích cực xây dựng, bảo vệ tuyến đường phụ nữ tự quản, tuyến đường hoa. Trong sinh hoạt hàng ngày hạn chế sử dụng túi nilon, thực hành phân loại rác thải, tiết kiệm điện, nước chung tay xây dựng giữ vững đô thị văn minh/.

Tác giả: Thị trấn