ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN DƯƠNG MINH CHÂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG, CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT VÀ TRIỂN KHAI THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ IV NĂM 2023

Thứ năm - 04/01/2024 09:01 71 0
Chiều ngày 04/01/2024, Đảng bộ Thị trấn Dương Minh Châu tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Văn Tín - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, về khối vận có đồng chí Đinh Thị Thường – Phó trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, về phía Thị trấn có đồng chí Tô Minh Tâm – HUV - Bí thư Đảng ủy thị trấn, đồng chí Trần Quốc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND, đồng chí Quách Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND Thị trấn, Các đồng chí Uỷ viên BTV, Uỷ viên BCH Đảng bộ, Trưởng, phó các ban,ngành, đoàn thể CT - XH Thị trấn, Cấp uỷ các chi bộ, cùng toàn thể Đảng viên trực thuộc Đảng bộ Thị trấn. Năm 2023, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Thường trực Huyện ủy, Đảng ủy Thị trấn đã chỉ đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể triển khai, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Tại Hội nghị đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Thị trấn đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời nhấn mạnh, bước sang năm 2024 sẽ có nhiều ý nghĩa quan trọng, do đó đề nghị Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ Thị trấn tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Huyện ủy, tập trung xây dựng Đảng bộ, chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, phát huy tính tiên phong gương mẫu của cán bộ đảng viên và thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương trong năm 2024. Tại hội nghị Đảng bộ Thị trấn đã khen thưởng cho 02 tập thể và 53 cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Tác giả: Thị trấn