Hội LHPN thị trấn Dương Minh Châu: Tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề quý 3/ 2022

Thứ tư - 27/07/2022 20:08 134 0
Chiều ngày 27.7, Hội LHPN thị trấn Dương Minh Châu tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022 và triển khai học tập nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đến dự và triển khai nội dung học tập nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 - 2027  có bà Trần Mỹ Trang – Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN Huyện.
Bên cạnh đó, các hội viên phụ nữ được nghe bà Lê Thị Kim Xuyến - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy Thị trấn sinh hoạt chuyên đề về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên nâng cao đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, tiên phong gương mẫu ngang tầm nhiệm vụ năm 2022.
Cũng tại hội nghị, Hội LHPN Thị trấn đã khui heo đất tiết kiệm được tổng số tiền hơn 2,5 triệu đồng, trao tặng 4 thẻ BHYT cho con em hội viên phụ nữ nghèo. Đồng thời, tổ chức mở cửa "Gian hàng 0 đồng", đổi phế liệu tái chế nhận quà, hỗ trợ gần 50 phần quà gồm (nhu yếu phẩm, bánh...) với tổng kinh phí trên 7 triệu đồng cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; Thực hiện đổi trên 100 kg ve chai, bán được số tiền là 420 ngàn đồng gây quỹ học bổng cho học sinh nghèo.
Nguồn kinh phí thực hiện "Gian hàng 0 đồng" do Hội vận động chị Nguyễn Thị Chiến, chị Phùng Thị Thắm, chị Võ Thị Kiều Dung và các hội viên phụ nữ trên địa bàn Thị trấn hỗ trợ.

Tác giả: Anh Thi