Xã đoàn Chà Là tổ chức lớp bồi dưỡng tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ năm - 18/03/2021 09:53 127 0
Ngày 18.3.2021, Xã đoàn Chà Là (huyện Dương Minh Châu) tổ chức lớp bồi dưỡng tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh “Lớp Đoàn viên kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Tại đây, các bạn thanh niên được trang bị những kiến thức cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về Đảng cộng sản Việt Nam, về vai trò, vị trí của Đoàn viên trong tổ chức đoàn, thông qua 3 chuyên đề chính về: Đảng cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành Đoàn viên đoàn TCNS Hồ Chí Minh.

Qua hình thức trả lời vấn đáp bằng các câu hỏi trực tiếp các bạn thanh niên đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng và nhận được nhiều phần quà của Ban tổ chức. Kết thúc lớp bồi dưỡng, Ban chấp hành Xã đoàn Chà Là đã triển khai cho các học viên làm bài thu hoạch, đáp ứng yêu cầu về chất lượng nội dung lớp bồi dưỡng đề ra.

Dịp này, các bạn thanh niên còn được gặp gỡ, đối thoại với Đảng viên lão thành cách mạng- Bác Lê Văn Hồng - 50 năm tuổi đảng, nguyên Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện, nguyên Bí thư đảng bộ xã, nguyên Bí thư đoàn xã Chà Là. Qua đây, đã giúp các bạn thanh niên hiểu hơn về lịch sử hào hùng của dân tộc huyện Dương Minh Châu nói chung và lịch sử xã Chà Là nói riêng.

Ảnh: Học viên tham gia trả lời vấn đáp các câu hỏi từ Ban tổ chức.

Ảnh: Các học viên nhận quà sau khi trả lời đúng đáp án.

Ảnh: Bác Lê Văn Hồng - nguyên Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện, nguyên Bí thư đảng bộ xã, nguyên Bí thư đoàn xã Chà Là chia sẻ những kiến thức về lịch sử, về Đoàn cho các bạn thanh niên.

Tác giả: Bạch Lê