Trao quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tại Suối Đá và Thị Trấn Dương Minh Châu

Thứ sáu - 05/02/2021 08:09 113 0
Nhằm động viên, tạo điều kiện cho những gia đình nghèo đón Tết đầm ấm, chiều 05.02.2021, huyện Dương Minh Châu tổ chức trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam/Dioxin ở xã Suối Đá và Thị Trấn Dương Minh Châu.

Có 50 suất quà được trao tặng, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo, mì, đường, bột ngọt... Tổng kinh phí 15 triệu đồng do Doanh nghiệp tư nhân Năm Giàu tài trợ.

Dịp này, lãnh đạo xã Suối Đá đã trao thư cảm ơn đến với Doanh nghiệp tư nhân Năm Giàu nhằm ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của doanh nghiệp trong thời gian qua.

Tác giả: Bạch Lê