Nhóm nấu cháo tình thương xã Suối Đá phối hợp trao tặng 64 suất quà tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn

Thứ tư - 27/01/2021 07:27 115 0
Chiều ngày 27.01.2021, tại Hội trường UBND xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, Hội Liên hiệp phụ nữ xã vận động Nhóm nấu cháo tình thương trao tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Đá, xã Phan và Thị trấn Dương Minh Châu.

Chiều ngày 27.01.2021, tại Hội trường UBND xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu,  Hội Liên hiệp phụ nữ xã vận động Nhóm nấu cháo tình thương trao tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Đá, xã Phan và Thị trấn Dương Minh Châu.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 64 suất quà, mỗi suất trị giá 450 ngàn đồng gồm: 01 bao gạo 25kg và các nhu yếu phẩm cần thiết. Tổng kinh phí trao quà là 28,8 triệu đồng do Nhóm nấu cháo tình thương tự quyên góp tiền để trao tặng miễn phí.

Được biết, nhóm nấu cháo tình thương xã Suối Đá được thành lập đã hơn 10 năm. Do cô Nguyễn Thị Tím làm Trưởng nhóm. Những suất quà xuất phát từ sự đồng cảm, mong muốn chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được Nhóm duy trì mỗi năm hai lần, vào dịp rằm tháng chạp và rằm tháng bảy.

Ảnh: Đại diện chính quyền địa phương và nhóm nấu cháo tình thương trao tặng quà cho các hộ nghèo khó khăn.

Tác giả: Anh Thi