Huyện Dương Minh Châu: Xã Phan quan tâm chăm lo công tác an sinh xã hội

Thứ ba - 28/09/2021 00:27 165 0
Chiều ngày 12.9, UBND xã Phan đã đến từng nhà trao tặng 50 phần quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng (gồm 200 ngàn đồng tiền mặt, 10kg gạo, 03 hộp trà Tâm Lan), tổng trị giá 25 triệu đồng do Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan thuộc ấp Khởi Trung, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu tài trợ.

Trước đó, bà Lê Thị Thu Lan – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phan đã tiếp nhận từ chị Lê Thị Bạch Tuyết đại diện công ty TNHH Phong Hợp (Bình Dương) 50 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như: mì gói, cá mòi hộp, nước tương…, tổng trị giá 6 triệu đồng.

Ngoài ra, nhằm thực hiện công tác an sinh xã hội trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Hội Cựu Chiến Binh xã Phan đã trao tặng 15 phần quà cho các đồng chí chi hội trưởng và hội viên khó khăn của hội, tổng trị giá 03 triệu đồng do Hội Cựu Chiến Binh xã Phan vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Ảnh: UBND xã Phan trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Hội CCB xã Phan trao quà cho hội viên khó khăn.

Ảnh: UBND xã Phan tiếp nhận quà từ đơn vị tài trợ

Tác giả: Anh Thi