Huyện Dương Minh Châu: Chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Chà Là

Thứ sáu - 10/09/2021 15:03 147 0
Sáng ngày 09.9, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Chà Là tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc” năm 2021 với hình thức cấp phát tài liệu tuyên truyền do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn cho 06 chi đoàn trực thuộc.

Đồng thời, trao tặng 50 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Chà Là. Tổng giá trị quà tặng 12 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội đồng đội xã Chà Là còn thực hiện chương trình “Tiếp bước em đến trường” trao học bổng và hướng dẫn các em thiếu nhi các biện pháp phòng dịch bệnh Covid-19. Trao tặng 09 phần học bổng, tổng trị giá 09 triệu đồng và trao tặng 900 cái khẩu trang y tế.

Cùng thời gian trên, thực hiện chương trình “Tiếp sức tuyến đầu chống dịch” chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và hành trình “ Tôi yêu tổ quốc tôi”, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội LHTN Việt Nam xã Chà Là đã đến thăm, tặng quà tại 06 chốt kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và chốt bảo vệ vùng xanh. Qua đó, đoàn đã trao tặng 20 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, tổng trị giá 06 triệu đồng.

Ảnh: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Chà Là tuyên truyền học tập và làm theo Bác.

Ảnh: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Chà Là tiếp sức tuyến đầu chống dịch.

Ảnh: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Chà Là tiếp bước em đến trường.

Tác giả: Anh Thi