Xã Cầu Khởi: HỘI LNPN XÃ CẦU KHỞI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ QUÀ HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH "TRIỆU PHẦN QUÀ SAN SẺ YÊU THƯƠNG”

Thứ tư - 17/11/2021 14:13 128 0
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Được sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy xã và công tác phối hợp giữa UBND xã và Tổ chức chính trị, các ấp và Nhân dân trên địa bàn xã chung tay trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương”. Hội LHPN xã Cầu Khởi phối hợp MTTQ, các Tổ chức chính trị đã tổ chức vận động Mạnh thường quân hỗ trợ và trao 50 phần quà cho hội viên phụ nữ khó khăn, mỗi phần gồm có gạo, đường, dầu ăn, nước tương...trị giá 300.000đ, tổng số tiền 15.000.000đ. Nhằm giúp đỡ phần nào cho những hoàn cảnh khó khăn trước tình hình dịch bệnh như hiện nay./.

Ảnh: Chương trình hỗ trợ quà hưởng ứng chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

Tác giả: UBND Cầu Khởi