Huyện Dương Minh Châu: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lộc Ninh chăm lo cho thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhân dịp trung thu

Thứ ba - 28/09/2021 01:14 148 0
Nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhân dịp trung thu năm 2021. Sáng ngày 19.9, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lộc Ninh tổ chức chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ- Đồng hành cùng các em thiếu nhi vượt qua đại dịch”.

Dip này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lộc Ninh trao tặng gần 150 phần quà,  mỗi phần quà trị giá 100 ngàn đồng, gồm lồng đèn, bánh trung thu, sữa tươi… Tổng giá trị 15 triệu đồng.

Trước đó, nhằm quan tâm, động viên, tiếp sức các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lộc Ninh đã vận động các mạnh thường quân trên địa bàn xã trao tặng 20 phần quà, gồm 300 quyển tập trắng và các nhu yếu phẩm thiết yếu, mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, nước tương… Tổng giá trị trao tặng quà trên 10 triệu đồng.

Ảnh: Chị Lâm Thị Phụng- Bí thư Đoàn xã Lộc Ninh trao tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi.

Tác giả: Anh Thi