Huyện Dương Minh Châu: Xã Chà Là tích cực hỗ trợ nhu yếu phẩm tại các khu vực cách ly y tế

Thứ sáu - 10/09/2021 15:12 150 0
Sáng ngày 09.9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Chà Là phối hợp cùng Hội Nông dân xã tiến hành hỗ trợ các nhu yếu phẩm thiết yếu tại các khu vực cách ly y tế thuộc ấp Láng.

Theo đó, thông qua danh sách số điện thoại của các hộ dân thuộc diện bắt buộc phải cách ly tại nhà trong các khu vực cách ly y tế, đoàn đã liên hệ đại diện hộ gia đình ra tại chốt chặn phòng chống dịch để tiếp nhận các nhu yếu phẩm cần thiết như: trứng gà, các loại rau củ quả…

Theo lũy kế từ đầu mùa dịch đến nay, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Chà Là đã vận động, tiếp nhận và chi hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho các hộ gia đình gặp khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi đại dịch trên địa bàn xã được: 06 tấn gạo, trên 2200 phần quà và hơn 27 tấn rau củ quả các loại… với tổng giá trị trên 640 triệu đồng.

Ảnh: Quan cảnh hỗ trợ nhu yếu phẩm tại khu vực cách ly y tế.

Ảnh: Đại diện hộ gia đình trong khu cách ly y tế tiếp nhận nhu yếu phẩm cần thiết.

Tác giả: Anh Thi