Xã Phước Ninh đồng hành cùng gia đình lực lượng tuyến đầu chống dịch

Thứ năm - 26/08/2021 22:34 157 0
Ngày 25.8, đoàn lãnh đạo xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu, do bà Kim Thị Minh- Bí thư Đảng uỷ xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao tặng quà cho các gia đình có lực lượng tham gia phòng chống dịch trên địa bàn.

Tại mỗi nơi đến, các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn đến các gia đình của cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên luôn kịp thời cổ vũ, tiếp sức và là hậu phương vững chắc, tạo động lực để người thân của mình yên tâm làm công tác phòng chống dịch, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 80 phần quà cho các gia đình có người thân là lực lượng tuần tra, lực lượng dân quân trực chốt trên địa bàn xã. Mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, gồm 10kg gạo và các như yếu phẩm. Tổng kinh phí 40 triệu đồng do Xã đoàn Phước Ninh vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Hiện tại xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu được xác định là vùng xanh, vùng an toàn trên bản đồ phòng chống dịch Covid-19. Trước tình hình này, các cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên nơi đây đã không quản ngày giờ, bám chốt, bám địa bàn để kiểm soát tốt luồng di chuyển của người và phương tiện, chủ động ứng phó, xử lí các tình huống khẩn cấp nhằm ngăn chặn nguy cơ xâm nhập của dịch bệnh.

Ảnh: Đoàn đến trao tặng quà hộ gia đình có người thân là dân quân trực chốt kiểm tra trên địa bàn.

Ảnh: Đoàn đến trao quà tại chốt bảo vệ vùng xanh của xã Phước Ninh.

Tác giả: Bạch Lê