Thị trấn Dương Minh Châu tổ chức môn thi đấu đầu tiên khai mạc Đại Hội Thể Dục Thể Thao Thị trấn Dương Minh Châu lần thứ IX năm 2021

Thứ hai - 13/12/2021 21:00 216 0
Sáng ngày 7.12.2021, UBND Thị trấn Dương Minh Châu tổ chức môn thi đấu đầu tiên “môn Cờ Vua”, khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Thị trấn Dương Minh Châu lần thứ IX năm 2021.

Có 6 đơn vị trên địa bàn thị trấn tham gia môn cờ vua. Qua thi đấu, giải nhất thuộc về Khối giáo dục, giải nhì thuộc về Công đoàn Thị trấn DMC và giải ba đơn vị Khu phố 3.

Đại hội Thể dục Thể thao Thị trấn Dương Minh Châu lần thứ IX năm 2021 tổ chức với 05 môn thể thao, gồm: Cờ vua, Cờ tướng, Bóng bàn, Billiards, Đẩy gậy. Thị trấn Dương Minh Châu sẽ căn cứ vào nội dung thi đấu trong Đại hội TDTT cấp huyện để xác định và chuẩn bị lực lượng vận động viên tham gia cấp huyện. Nội dung thi của từng môn được quy định trong Điều lệ thi đấu do Ban Tổ chức Đại hội ban hành.

Ảnh: Các thí sinh đang tập trung cho vòng thi của mình.

Tác giả: Bạch Lê