Ấp Phước Hội, xã Suối Đá làm tốt công tác vận động làm đường giao thông nông thôn

Thứ năm - 07/09/2017 13:37 123 0
Qua hơn hai tháng thi công, xã Suối Đá đã chính đưa vào sử dụng 3 tuyến đường giao thông nông thôn liên ấp trên địa bàn các tổ 11; 12 và tổ 13 của ấp Phước Hội.

Theo ông Võ Văn láng- Bí thư ấp Phước Hội cho biết: việc thi công 3 tuyến đường  nói trên với hơn tổng kinh phí trên 150 triệu đồng và hàng trăm ngày công lao động, chủ yếu do người dân địa phương đóng góp trên 150 mét khối đá 0,4 và hơn 30 xe đất. Trong đó  mở rộng đường liên tổ 13 (thuộc đường xe cũ trước đây) từ 4 mét lên 7 mét, dài hơn một ngàn mét và lát đá 0,4 của 2 tuyến nói trên. Riêng tuyến đường liên tổ 10-11 cũng được mở rông thêm với chiều dài hơn 300 mét, chủ yếu mặt đường được san lấp hoàn chỉnh bằng đất thường và thiết kế cống thoát nước chống ngập.

Với sự nỗ lực, tích cực vận động đóng góp của người dân địa phương đã góp phần quan trọng làm khang trang bộ mặt nông thôn, tạo giao thông thuận lợi cho người dân địa phương vận chuyển hàng hóa đi lại dễ dàng.

Huỳnh Thanh Bình