Tổ chức khởi công xây dựng chợ Bàu Năng

Thứ năm - 18/01/2018 13:34 789 0
Ngày 18/01/2018, Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh phối hợp với xã Bàu Năng tổ chức Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng chợ Bàu Năng (huyện Dương Minh Châu). Ông Trương Quốc Khánh, Phó ban Tổ chức Huyện ủy Dương Minh Châu, Ông Đỗ Tài Công, Bí Thư Đảng ủy, Ông Nguyễn Văn Côn, Chủ tịch UBND xã đến dự và phát lệnh khởi công công trình.

Theo ông Huỳnh Duy Hậu, đại diện Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh, chủ đầu tư Dự án, chợ Bàu Năng được xây dựng tại vị trí cũ với diện tích 3.511 m2. Tổng vốn đầu tư 7.850.000.000 đồng. Thời gian hoạt động của dự án 50 năm kể từ ngày được cấp Quyết định chủ trương đầu tư. Dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng ngày 30/6/2018.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Huỳnh Duy Hậu nhấn mạnh sự cần thiết và tầm quan trọng của việc xây dựng Chợ Bàu Năng. Qua đó, ông yêu cầu đơn vị thi công có liên quan nâng cao trách nhiệm, đảm bảo thi công hoàn thành công trình đúng hồ sơ thiết kế, đạt chất lượng và mỹ quan trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, trong quá trình thi công phải đảm bảo an toàn giao thông, an toàn lao động và vệ sinh môi trường và các quy định về đầu tư xây dựng.

Thanh Phương