Huyện Dương Minh Châu: Trao tặng nhà Khăn quàng đỏ

Thứ bảy - 06/02/2021 08:28 85 0
Ngày 06.02.2021 huyện Dương Minh Châu tổ chức trao tặng nhà Khăn quàng đỏ, cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

Căn nhà Khăn quàng đỏ được trao cho em hộ gia đình em Nguyễn Trường Thuận, sinh năm 2009, đang tham gia học tập tại Trường Trung học cơ sở Chà Là, là con của anh Nguyễn Trường Thiện, sinh năm 1980 hiện ngụ ấp Bình Linh, xã Chà Là, thuộc diện hộ gia đình có hoàn cảnh đang gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn nhà có diện tích sử dụng gần 40m², với 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, mái ton, tường tô, nền lát gách men, trị giá 60 triệu đồng được xây dựng từ nguồn kinh phí do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Dương Minh Châu và Hội đồng đội huyện vận động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ xây tặng. Được biết đây cũng là công trình thanh niên năm 2021 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Dương Minh Châu nhằm chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2021) và chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịp này đơn vị nhà tài trợ và chính quyền các cấp huyện, xã cũng đã gửi tặng cho gia đình nhiều phần quà và vật dụng sinh hoạt hằng ngày như: quạt, nồi cơm điện, đồng hồ, gạo, dầu ăn, đường....nhân dịp gia đình có được căn nhà mới để cùng nhau đón tết Tân Sửu năm 2021 ấm áp, vui tươi.

Tác giả: Công Phương