Tổ chức hội thi “Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi”

Thứ hai - 28/09/2015 15:29 78 0
Mới đây, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc huyện Dương Minh Châu đã tổ chức hội thi “Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi” năm 2015.

Có 11 đội với 66 thí sinh là các trưởng ban công tác Mặt trận ấp, khu phố đại diện cho 11 xã, thị trấn trong huyện tham gia hội thi.

Trao thưởng cho các đội đạt giải cao.

Các đội trải qua 3 vòng tranh tài, gồm: Lý thyết (tự giới thiệu về đội và trả lời câu hỏi của ban tổ chức), trắc nghiệm (trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm) và tiểu phẩm (mỗi đội xây dựng kịch bản và diễn tiểu phẩm) với nội dung về công tác Mặt trận.

Hội thi giúp cho cán bộ Mặt trận nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác và phát huy tính chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ phù hợp tình hình mới.

Qua một buổi tranh tài, ban tổ chức đã trao hai giải nhất, nhì cho 2 đội Chà Là và Phước Ninh. Đồng giải ba được trao cho 2 đội Bàu Năng và thị trấn Dương Minh Châu.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao thêm giải nhất cá nhân cho thí sinh Phạm Văn Thòn, trưởng Ban Công tác Mặt trận ấp Bàu Dài (Phước Ninh) và giải nhất tiểu phẩm cho đội Phước Ninh.

Tác giả: Theo BTNO