TIN TỨC Huyện Dương Minh Châu tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi

Thứ hai - 16/11/2015 15:34 55 0
Vừa qua, Huyện ủy Dương Minh Châu tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2015, có 18 thí sinh là báo cáo viên cấp huyện và cơ sở tham gia.

Ông Nguyễn Tiến Sử- Phó Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu trao giải nhất cho thí sinh Trần Văn Rân.

Hội thi là dịp để các báo cáo viên trong huyện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và bồi dưỡng năng lực, nhằm nâng cao kỹ năng tuyên truyền miệng, góp phần thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc tham mưu giúp cấp ủy  đối với công tác tuyên truyền ở địa phương.

Tại hội thi, các báo cáo viên chọn một trong những nội dung là các Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI), thông tin thời sự quốc tế, trong nước nổi bật đã được cập nhật trong năm, hoặc chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 để xây dựng đề cương dự thi.

Kết quả, thí sinh Trần Văn Rân- Bí thư Đảng ủy xã Truông Mít đạt giải nhất, giải nhì thuộc về 2 thí sinh Nguyễn Thanh Tùng- Bí thư Đảng ủy Thị Trấn DMC và Lê Khắc Điệp- Phó Bí thư Đảng ủy xã Phước Minh.

Tác giả: Theo BTNO