Trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên lão thành

Thứ hai - 28/09/2015 15:31 84 0
Đảng ủy xã Phước Minh (huyện Dương Minh Châu) vừa long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Minh, hiện tham gia sinh hoạt Đảng ở địa phương.

Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình đảng viên Nguyễn Văn Minh.

Đảng viên Nguyễn Văn Minh sinh năm 1932, quê quán xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng, tham gia cách mạng năm 1957 làm cơ sở mật, công tác thanh niên, công tác dân vận tại ấp Cầu Xe, xã Đôn Thuận.

Trong quá trình tham gia kháng chiến chống Mỹ, ông được giao nhiều trọng trách khác nhau, và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Huyện ủy Dương Minh Châu, ông Nguyễn Tiến Sử- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã tặng hoa, gắn huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Minh, ghi nhận những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tác giả: Theo BTNO