Huyện Dương Minh Châu: Công nhận 3 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Thứ hai - 23/11/2015 15:42 49 0
Ngày 22.12 Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của huyện năm 2015.

Hội đồng bình chọn huyện Dương Minh Châu trao giấy chứng nhận cho 3 doanh nghiệp.

Thực hiện kế hoạch của Sở Công thương về việc bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2015, qua quá trình hướng dẫn các cơ sở sản xuất công nghiệp trên địa bàn huyện tham gia đăng ký và trên cơ sở được thẩm định, kiểm chứng thực tế, Hội đồng bình chọn huyện Dương Minh Châu đã chọn được 3 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của huyện.

Các sản phẩm được công nhận gồm: Cơm gạo lức rong biển Seconds của Công ty TNHH Giải pháp công nghệ thực phẩm Ưu Việt chi nhánh Tây Ninh (tổ 9, ấp Lộc Thuận, xã Lộc Ninh); rượu bổ Nam Phong của Công ty TNHH Sơn Anh (tổ 34, ấp Khởi Trung, xã Cầu Khởi) và sản phẩm Trà túi lọc Tâm Lan của Công ty TNHH MTV Tâm Lan (tổ 6, ấp Khởi Trung, xã Cầu Khởi).

Ông Dương Văn Ư- Phó chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu đã trao giấy chứng nhận của huyện đến các doanh nghiệp được bình chọn, đồng thời mong muốn các doanh nghiệp duy trì chất lượng, cải tiến mẫu mã, mở rộng thị trường, xứng đáng là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.

Tác giả: Theo BTNO