XÃ PHƯỚC MINH RA MẮT MÔ HÌNH “CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG”

Thứ hai - 16/10/2023 05:29 24 0
Thực hiện kế hoạch số 168/KH – UBND ngày 12 tháng 10 năm 2023 của UBND xã Phước Minh về việc tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”. Sáng Ngày 16 tháng 10 năm 2023 tại Trường THCS Phước Minh, Công an huyện Dương Minh Châu phối hợp UBND xã và trường THCS Phước Minh, tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”. Đến dự, có các đồng chí lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an huyện Dương Minh Châu, lãnh đạo UBND xã Phước Minh, Thành viên Ban an toàn giao thông, giáo viên và toán thể học sinh trường THCS Phước Minh. Tại buổi lễ, đã thông qua quyết định thành lập mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tại khu vực trường THCS Phước Minh. Cũng trong dịp này Thiếu tá Lý Nghĩa Thành – Phó Trưởng Công an xã đã báo cáo tóm tắt về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn và mong muốn các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ cùng phối hợp chấp hành nghiêm các quy định về an toàn giao thông. Mô hình này nhằm giáo dục ý thức cho các em học sinh chấp hành Luật Giao thông đường bộ từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh và các bậc phụ huynh chấp hành theo hướng dẫn của các vạch kẻ phân làn giao thông, vạch đỗ xe máy, khu vực dừng đỗ xe ô tô trong quá trình đưa, đón con em tại cổng trường nhằm đảm bảo trật tự, an toàn, phòng chống tai nạn thương tích và trật tự văn minh đô thị, an toàn giao thông. Trong thời gian tới Công an xã sẽ tiếp tục phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường nâng cao chất lượng hoạt động và nhân rộng mô hình này".

Tác giả: PM