600 phần quà được trao tặng cho hộ nghèo- hộ có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo xã Phước Minh

Thứ bảy - 18/06/2022 23:43 104 0
Chiều ngày 18.6, UBND xã Phước Minh phối hợp vận động đoàn thiện nguyện "Ấm tình vùng biên" tổ chức trao tặng 600 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo trên địa bàn xã. Đến dự buổi trao quà, có ông Võ Văn Khởi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, ông Lê Thành Chung - Huyện ủy viên, Bí thư Đăng ủy xã Phươc Minh.
Trong đó, có 400 phần quà dành tặng cho hộ nghèo, hộ khó khăn, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng và 200 phần quà dành tặng cho học sinh nghèo, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng. Tổng giá trị 240 triệu đồng. Do Đại đức Thích Tâm Minh làm trưởng đoàn, đại diện Chùa Đức Lâm, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai trao tặng.
Hoạt động nhằm chăm lo công tác an sinh xã hội, tiếp thêm một phần nghị lực, góp phần động viên về tinh thần và vật chất, cùng chung tay chăm lo cho đời sống hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo trên địa bàn xã.

Tác giả: Anh Thi