Huyện Dương Minh Châu: Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Phước Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 thành công tốt đẹp

Thứ năm - 31/03/2022 22:00 146 0
Sáng ngày 31.3, Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Đảng ủy xã và Hội cấp trên, Ban chấp hành cùng toàn thể cán bộ Hội và hội viên đã đoàn kết, chủ động trong thực hiện nhiệm vụ, sáng tạo trong phương pháp tuyên truyền, vận động tập hợp hội viên nên đã hoàn thành 9/9 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội VI đề ra (Trong đó, có 05 chỉ tiêu vượt, 04 chỉ tiêu đạt). Thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, góp phần giữ vững ổn định chính trị; đẩy mạnh phong trào cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, nâng cao đời sống, làm giàu hợp pháp đạt nhiều kết quả. Công tác xây dựng Hội có bước phát triển mới cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức; Công tác chăm lo chế độ chính sách, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho hội viên ngày càng được nâng cao; Việc tổ chức “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã có sức lan tỏa trong toàn Hội, đạt nhiều kết quả thiết thực.
Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh xã khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 11 đồng chí; Ông Quách Thành Long – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã khóa VI tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Phước Minh khóa VII. Đồng thời, Đại hội cũng đã bầu ra 16 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện Dương Minh Châu khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đồng thời, các đại biểu thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Phước Minh khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
 Nhân dịp này, UBND xã, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh xã đã trao tặng giấy khen cho 02 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động Hội nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Ảnh: Ông Lê Thành Chung - Bí thư Đảng ủy xã tặng lẳng hoa chúc mừng đại hội
Ảnh: Ông Đỗ Hoàng Phúc- Phó Chủ tịch UBND xã Phước Minh trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc
Ảnh: Ban chấp hành Hội cựu chiến binh xã Phước Minh khóa VII nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt trước đại hội
Anh Thi