XÃ CẦU KHỞI: THỰC HIỆN VÀ PHÁT HUY CHƯƠNG TRÌNH “SAN SẺ YÊU THƯƠNG”

Thứ tư - 23/03/2022 21:58 165 0
Nhằm hỗ trợ, chia sẻ phần nào khó khăn cho Hội viên Hội Nông dân do bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 . Ban Thường vụ Hội Nông dân xã phối hợp thực hiện hoạt động chương trình “san sẻ yêu thương” hỗ trợ, giúp đỡ hội viên khó khăn do bị ảnh hưởng dịch COVID-19. Nhằm để san sẻ những nỗi đau mất mát người thân và gia đình bị chịu ảnh hưởng do dịch COVID-19, đoàn của xã đến thăm hỏi, động viên 13 hộ gia đình có người thân mất vì dịch COVID-19 để gia đình có thêm động lực và cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, tổng số tiền 6,5 triệu đồng; tiếp tục phát triển kinh tế hộ gia đình góp phần xây dựng kinh tế của địa phương và xây dựng thế trận nhân dân của xã nhà luôn vững chắc, luôn tinh tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền tại địa phương.

Tác giả: UBND xã Cầu Khởi