NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC ẤP KHỞI HÀ XÃ CẦU KHỞI NĂM 2023

Thứ ba - 14/11/2023 13:47 24 0
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023), chiều ngày 14/11/2023 tại nhà văn hoá ấp Khởi Hà xã Cầu Khởi, Ban công tác Mặt trận, cán bộ và nhân dân ấp Khởi Hà tổ chức ngày hội đại đoàn kết dân tộc năm 2023.
 Tham dự ngày hội có các đồng chí: Lê Khắc Điệp HUV. BTĐU xã, Nguyễn Đình Hiển PTBKT. HĐND huyện, Nguyễn Quốc Cường PBT. TTĐU- CT. HĐND xã, Lê Minh Thưởng TVĐU-CT. UBMTTQVN xã, Nguyễn Đăng Khoa ĐUV- PCT. UBND xã, Nguyễn Thi Dung ĐUV- PCT. HĐND xã cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UB,MTTQVN xã, các ngành đoàn thể xã và hơn 70 người dân tiêu biểu trên địa bàn ấp Khởi Hà cũng tập trung về tham dự ngày hội.
 Ngày hội đã ôn lại những chặn đường lịch sử, truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, về thành tựu trong công cuộc đổi mới của đất nước và địa phương.
 Ấp Khởi Hà tổ chức thành công chương trình Hội thi " Tiếng hát karaoke" kỷ niệm 93 năm ngày Truyền thống Mặt trận Dân tộc Thống nhất Miền nam (18/11/1930-18/11/2023).
 Ngoài ra, Mặt trận ấp Khởi Hà cũng thường xuyên tuyên truyền, vận động chức sắc, nhà tu hành và đồng bào các tôn giáo phát huy những giá trị tốt đẹp trong đời sống xã hội, thực hiện tốt chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc, chấp hành luật tín ngưỡng tôn giáo, sống “Tốt đời đẹp đạo”, tham gia công tác nhân đạo từ thiện, an sinh xã hội cùng địa phương.
 Nhân dịp này đại diện lãnh đạo xã, Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã Cầu Khởi cũng đã tặng nhiều phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, đã khen thưởng hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, hộ tiêu biểu trong thực hiện Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2023 trên địa bàn xã. Chương trình đã phát động thi đua và ký cam kết giao ước thi đua năm 2024.
 Trong thời gian tới, ấp Khởi Hà tiếp tục vận động các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt chủ chương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Không ngừng mở rộng quyền làm chủ của Nhân dân, kịp thời biểu dương các tập thể và cá nhân tiên tiến xuất sắc.

Tác giả: Hồ Văn Thanh