Chi bộ ấp Khởi Nghĩa xã Cầu Khởi tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ sáu - 10/11/2023 22:10 47 0
Chiều ngày 10/11/2023 tại hội trường nhà văn hoá ấp Khởi Nghĩa xã Cầu Khởi, Chi bộ ấp Khởi Nghĩa tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Võ Văn Cảnh là cán bộ Chi đoàn ấp Khởi Nghĩa, xã Cầu Khởi, sinh ngày 26/5/2003 quê quán xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đến dự lễ kết nạp đảng có đồng chí Nguyễn Quốc Cường PBT TTĐU-CT. HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thị Dung ĐUV- PCT. HĐND xã cùng toàn thể đồng chí là đảng viên chính thức đang hoạt động tại Chi bộ ấp Khởi Nghĩa. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ ấp Khởi Nghĩa, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định của Huyện uỷ Dương Minh Châu về kết nạp Đảng viên mới đối với đồng chí Võ Văn Cảnh và phân công đồng chí PBT- Chi bộ Nguyễn Văn Quân giúp đỡ đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện trong thời gian 12 tháng dự bị, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ 4 nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để cùng với chi bộ ấp Khởi Nghĩa luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: CK