UBMTTQVN XÃ CẦU KHỞI TỔ CHỨC TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 10 HĐND TỈNH, THỨ 8 HĐND HUYỆN NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ ba - 07/11/2023 22:01 29 0
Chiều ngày 7/11/2023, tại HTA UBND xã Cầu Khởi, BTT. UBMTTQVN xã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh, thứ 8 HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
Tham dự buổi tiếp xúc có tổ Đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh đơn vị số 11 gồm đại biểu; Nguyễn Thị Xuân Hương UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Võ Quốc Khánh - PTB. PC HĐND tỉnh, Nguyễn Thị Ngọc Linh - PCCT. CCTT và BVTV tỉnh Tây Ninh, tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 4, lãnh đạo đại diện các phòng ban ngành huyện, cùng các vị đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, các ban, ngành đoàn thể xã, nông trường cao su Cầu Khởi và hơn 80 cử tri của các ấp trên địa bàn xã.
​ Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện 02 tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa X, kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XII; thông báo kết quả trả lời, giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.
​ Cũng tại buổi tiếp xúc đã có 02 lượt ý kiến cử tri phát biểu gồm các vấn đề như:
Tỉnh lộ 784 vừa qua mưa lớn không lối thoát nước gây ngập cục bộ, rác thải động lại gây ô nhiễm.
Tuyến đường DH1- DH4 - 784B cây cao su chụp hai bên đường mùa mưa giông gió rất nguy hiểm.
Đường lộ lô 2 và đường bao 2 ấp Khởi Hà và Khởi Trung thường xuyên có rác thải gây ô nhiễm...
Hầu hết các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền địa phương tiếp thu, giải trình làm rõ ngay tại buổi tiếp xúc và được sự đồng tình của tấc cả cử tri.

Tác giả: Hồ Văn Thanh