Xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu: Ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”

Thứ hai - 30/10/2023 20:43 27 0
Thực hiện kế hoạch số 246/KH – UBND ngày 23.10.2023 của UBND xã Cầu Khởi. Sáng Ngày 30.10.2023 tại Trường THCS Cầu Khởi, Công an huyện Dương Minh Châu phối hợp UBND xã và trường THCS Cầu Khởi, tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”. Đến dự, có sự tham gia của lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an huyện, lãnh đạo xã Cầu Khởi và cùng giáo viên, học sinh nhà trường.
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Khánh – Phó Chủ tịch UBND xã đã thông qua quyết định thành lập mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tại khu vực trường THCS Cầu Khởi. Thiếu tá Trần Linh Sơn – Trưởng Công an xã – Phó Ban chỉ đạo đã báo cáo tóm tắt về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, chia sẻ cởi mở và mong muốn các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ cùng phối hợp chấp hành nghiêm túc các quy định về an toàn giao thông, để không chỉ giảm thiểu, hạn chế xảy ra tai nạn giao thông đáng tiếc nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng của chính bản thân và những người tham gia giao thông khác.
Kết thúc buổi ra mắt, Công an huyện tổ chức tuyên truyền pháp luật về ATGT và cho ký cam kết đối với học sinh. Đồng thời, tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật về ATGT, tặng quà cho các em học sinh xuất sắc.
Có thể thấy, việc xây dựng và ra mắt Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường trong việc nâng cao ý thức chấp hành các quy định về trật tự, an toàn giao thông; góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn, thân thiện, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong lứa tuổi học sinh.

Tác giả: CK