Thứ ba - 25/01/2022 01:24 145 0

Trong đợt cao điểm cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Ban chỉ huy Công an xã Cầu Khởi xây dựng hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Kết quả vào lúc 19 giờ ngày 01/01/2022, nhận được tin báo của Nhân dân về vụ cướp giật tài sản tại tuyến đường 784 thuộc ấp Khởi Hà, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu. Ban Chỉ huy Công an xã đã phân công lực lượng xuống địa bàn thu thập thông tin. Bằng các biện pháp nghiệp vụ các đồng chí Công an đã bắt được đối tượng nghi vấn là Trần Thanh Phú đang tạm trú tại ấp Khởi An, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu, qua quá trình đấu tranh làm việc nhiều giờ liền của các chiến sĩ Công an đối tượng Phú đã thừa nhận hành vi Cướp giật tài sản. Tang vật thu giữ gồm: 01 xe máy nhãn hiệu Honda Blade, biển số 70E1-401.45 là phương tiện đối tượng sử dụng để Cướp giật tài sản, một điện thoại di động nhãn hiệu Iphone 7Plus do đối tượng cướp giật được. Vụ việc được công an huyện thụ lý và xử lý theo quy định.

Để động viên, tuyên dương các cán bộ, chiến sĩ Công an xã, chiều ngày 14/01/2022 UBND xã Cầu Khởi tổ chức Lễ công bố Quyết định khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong truy bắt đối tượng cướp giật tài sản. Tham dự hội có đồng chí Lê Khắc Điệp - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Phó bí thư thường trực Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa - PCT. UBND xã. Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Đăng Khoa PCT. UBND xã đã trao Quyết định khen thưởng cho 02 đồng chí đồng thời đề nghị Chủ tịch UBND huyện khen thưởng 01 đồng chí có thành tích xuất sắc trong truy bắt đối tượng cướp giật tài sản.

Tác giả: UBND Cầu Khởi