XÃ PHAN HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU TỔ CHỨC MÍT TINH HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5/6

Thứ tư - 05/06/2019 19:17 72 0
Sáng 5/6, tại xã Phan huyện DMC. Ủy ban MTTQ tỉnh Tây Ninh chọn làm điểm tổ chức Lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Tiến Hưng- Trương Ban Tuyên giáo UB MTTQ tỉnh; lãnh đạo ban Dân vận Huyện ủy; UB MTTQ các ban, ngành đoàn thể huyện, xã và trên 200 đoàn viên thanh niên, công nhân viên chức; học sinh trên địa bàn xã Phan.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Thu Lan- chủ tịnh UB MTTQ xã kêu gọi mọi người chung tay cùng cả nước hưởng ứng thực hiện theo chủ đề năm 2019 do Liên Hợp quốc phát động ''Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta" , diễu hành tuyên truyền rộng rải trong các tầng lớp nhân dân hãy chung tay bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu bằng những việc làm thiết thực như: Nâng cao nhận thức, lối nghĩ, cách làm, hành vi ứng xử thân thiện với thiên nhiên; giữ gìn môi trường xanh, sạch, trồng nhiều cây xanh, thu gom rác thải trên các trục đường chính.

Được biết trong năm 2019 này xã Phan huyện Dương Minh Châu bên cạnh được huyện chọn làm xã điểm thực hiện xã Nông thôn mới, địa phương có tuyến đường chính tiếp giáp với Khu du lịch Quốc gia Núi Bà Đen, lượng khách tham quan dừng chân tại địa phương hàng năm không nhỏ, vì vậy việc kêu gọi mọi người cùng ý thức, chung tay bảo vệ môi trường là rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả: Hoa Hiệp