HỘI LHPN XÃ PHƯỚC NINH: TRAO NHÀ “MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG” CHO PHỤ NỮ KHÓ KHĂN

Thứ sáu - 29/11/2019 08:02 92 0
Ngày 29.11.2019 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu đã tổ chức lễ trao tặng nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Hoa Thị Minh Tâm, sinh năm 1963, ngụ ấp Phước Lễ.

Gia đình bà Tâm thuộc diện hộ cận nghèo, hiện đang gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà được trao tặng có diện tích sử dụng hơn 50m2, mái tôn, tường tô, nền gạch men trị giá 70 triệu đồng. Trong đó, Quỹ “ Vì người nghèo” huyện, xã hỗ trợ 17 triệu đồng; Nguồn ngân sách an sinh xã hội huyện Dương Minh Châu hỗ trợ 15 triệu đồng; Hội Liên hiệp Phụ nữ xã vận động các mạnh thường quân ở địa phương hỗ trợ 13 triệu đồng và gia đình đóng góp thêm để xây dựng. Trong buổi lễ trao tặng nhà, chính quyền địa phương cùng Hội Phụ nữ xã và Ban ấp cũng đã gởi tặng nhiều phần quà có giá trị cho gia đình bà Tâm. Được biết, đây là một trong những hoạt thiết thực của xã Phước Ninh trong đợt ra quân làm công tác dân vận đợt 2 năm 2019 nhằm góp phần hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đở cho các hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tác giả: Hải Âu