ĐẢNG BỘ XÃ PHAN, HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: PHÁT ĐỘNG MÔ HÌNH "NHÀ NHÀ TREO ẢNH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH"

Thứ sáu - 17/05/2019 16:03 98 0
Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2019) và 50 năm thực hiện di chúc của Người. Chiều ngày 17.5, Đảng bộ xã Phan, huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ phát động mô hình " Nhà nhà treo ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh". Đến dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy.

Việc phát động mô hình nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, tình cảm cách mạng, lòng biết ơn sâu sắc của nhân dân đối với Đảng và Bác Hồ kính yêu. Giúp mọi người, mọi nhà nhận thức rõ hơn việc treo ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh là mang một ý nghĩa cao cả, tỏ lòng kính trọng, biết ơn công sức của Người dành cả cuộc đời vì độc lập, tự do cho dân tộc và Tổ quốc Việt Nam. Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng đến các bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về " Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Với mong muốn mọi người, nhà nhà tích cực hưởng ứng trên tinh thần tự giác và đồng tình cao. Mô hình này sẽ được Đảng bộ xã Phan triển khai, nhân rộng ra 05 ấp và 62 Tổ tự quản trong xã với hơn 2.000 hộ dân tham gia, đảm bảo đến tháng 12 năm nay sẽ có 100% số hộ trong xã treo ảnh Bác.

Mô hình " Nhà nhà treo ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh" của Đảng bộ xã Phan sẽ góp phần làm cho cán bộ, đảng viên và người dân trong xã có ý thức trong việc thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, hăng hái thi đua lao động, sản xuất và nhiệt tình đóng góp công sức xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tác giả: Công Phương