XÃ ĐOÀN CHÀ LÀ HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU RA QUÂN THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ

Chủ nhật - 31/03/2019 10:54 99 0
Sáng ngày 31.3.2019, Xã đoàn Chà Là huyện Dương Minh Châu ra quân thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” nhằm chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp .

Công trình “Thắp sáng đường quê” được tuổi trẻ xã Chà Là triển khai thực hiện trên tuyến đường Láng-Phước Ninh với chiều dài 1km. Tuyến đường này nối liền các xã Chà Là-Phước Ninh-Cầu Khởi nên lượng xe qua lại đông, hai bên đường có nhiều rác thải do người dân vứt ra lâu ngày bị tích tụ lại. Các bạn đoàn viên thanh niên xã Chà Là đã cùng nhau thu gom, nhặt rác hai bên đường và đem rác đi thiêu hủy đốt bỏ để làm sạch đường. Đồng thời, xã đoàn Chà Là đã phối hợp cùng Khối vận xã vận động 140 hộ dân sống hai bên đường đóng góp kinh phí mua 46 bóng đèn để thắp sáng tuyến đường, góp phần đảm bảo an toàn giao thông khi xe lưu thông và đảm bảo an ninh trật tự vào ban đêm.
Đây là công trình mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ, có ý nghĩa thiết thực giúp phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân.

Tác giả: Trúc Ngân