Đảng ủy Thị trấn Dương Minh Châu tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm

Thứ ba - 07/07/2020 07:46 83 0
Sáng ngày 07 tháng 7 năm 2020, Đảng ủy thị trấn DMC tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Sơn-TVHU-Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí lê Thị Kim Xuyến-HUV-Bí thư Đảng ủy Thị trấn, đồng chí Vũ hế Trường-PBT Đảng ủy Thị trấn và hơn 200 đảng viên thuộc Đảng bộ Thị trấn DMC.

Tại hội nghị, đảng viên đã được nghe Đảng ủy thị trấn báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Qua đó, 6 tháng đầu năm Ban chấp hành Đảng bộ Thị trấn DMC đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu cơ bản đạt và vượt theo Nghị quyết đề ra. Tình hình ANCT trên địa bàn được giữ vững ổn định; hệ thống chính trị được củng cố và hoạt động có hiệu quả; công tác xây dựng Đảng được tập trung trên cả 3 mặt (tư tưởng, chính trị, tổ chức). Đặc biệt công tác phòng chống dịch Covid-19 và chăm lo cho các đối tượng bị ảnh hưởng trực tiếp vì dịch Covid-19 được thực hiện khá hiệu quả với phương châm “không ai bị bỏ lại phía sau”. Bên cạnh đó, Ban chấp hành Đảng bộ Thị trấn DMC đã tập trung lãnh đạo và tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Thị trấn DMC lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 theo đúng hướng dẫn của ngành cấp trên.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Sơn-TVHU-Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 01 tập thể, 01 cá nhân và biểu dương 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 04 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị ( khóa XII).

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền