Suối Đá sơ kết 6 tháng và khen thưởng đột xuất gương điển hình trong hưởng ứng phong trào thi đua “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Thứ tư - 08/07/2020 15:48 89 0
Nhằm kịp thời đánh giá những kết quả đã đạt được, tìm ra nguyên nhân giải pháp của những tồn tại hạn chế trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa- xã hội, quốc phòng an ninh.

Chiều ngày 08/7/2020, UBND xã Suối Đá tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, sơ kết công tác thi đua khen thưởng, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.Trong 6 tháng đầu năm, xã đã vận động người dân xuống giống gieo trồng được 1.350/1.372 ha đạt 98,48% so kế hoạch, công tác thu ngân sách đạt 51,06% kế hoạch năm, tình hình dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm không xãy ra. Đã phối hợp cùng MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tại địa phương, điển hình là vận động 07 hộ dân có đất trong dự án đường 790 nhận tiền hỗ trợ và dự án đã triển khai thực hiện hoàn thành giai đọan 1, xây tặng và bàn giao 3 căn nhà Đại đoàn kết, trao tặng hơn 1600 phần quà, và phối hợp chăm lo cho hộ nghèo, khó khăn, hộ bán vé số bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 có điều kiện vươn lên trong cuộc sống với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng.

Tại hội nghị, chủ tịch UBND xã đã khen thưởng đột xuất 01 cá nhân Công an viên xã Suối Đá vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia bắt quả tang đối tượng vận chuyển thuốc lá ngoại trên địa bàn, hội nghị kết túc lúc 16 giờ cùng ngày./.

Tác giả: Thanh Lý