Suối Đá khánh thành “ Cụm trò chơi bằng lốp vỏ xe” tại trường Mầm non Suối Đá

Thứ sáu - 29/05/2020 10:14 80 0
Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước đang ra sức thi đua, học tập, lao động sản xuất thông qua nhiều giải pháp mô hình mới, cách làm sáng tạo, có hiệu quả nhằm hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Suối Đá lần thứ XIII tiến tới Đại hội Đảng các cấp.

Qua một tuần miệt mài sáng tạo của các bạn đoàn viên thanh niên xã Suối Đá. Sáng ngày 29/5/2020, Ủy ban nhân dân xã phối hợp BCH Xã  đoàn xã Suối Đá tổ chức khánh thành “ Cụm trò chơi bằng lốp vỏ xe” tại trường Mầm non Suối Đá với nhiều trò chơi như bập bênh, đu dây….. Đến tham dự lễ khánh thành có Bà Lý Thị Minh Kiều – CT. Hội đồng đội, Phó bí thư huyện Đoàn Dương Minh Châu cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã. Cụm trò chơi được tái chế từ những vật liệu bằng nhựa của vỏ xe. Công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ giúp cho các em thiếu nhi có điều kiện vui chơi, giải trí, vận động nhằm nâng cao sức khỏe cho các em thiếu nhi trong nhà trường./.

Tác giả: Thanh Lý