ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA XÃ TRUÔNG MÍT THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO CÔNG TY TNHH CANPOST VỀ TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH CORONA

Thứ hai - 03/02/2020 16:12 82 0

Sáng ngày 03.02.2020, Đoàn công tác của xã Truông Mít do đồng chí Trần Văn Rân, Huyện ủy viên _ Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, MTTQ xã, Công an xã đến thăm và làm việc với lãnh đạo công ty TNHH Canpost Việt Nam, nhằm nắm lại tình hình người nước ngoài đang công tác, làm việc tại công ty, tình hình triển khai các phương án phòng, chống dịch bệnh Corona của công ty. Tại buổi làm việc, phía công ty cũng đã trao đổi tình hình người nước ngoài đang làm việc tại công ty như sau:

- Tổng số cán bộ, công nhân là người nước ngoài của công ty là 121 người. Trong đó: Quốc tịch Mỹ 01, quốc tịch Đức 02, Đài Loan 56, Trung Quốc 62 ( 02 làm việc ở Trảng Bàng, 34 trường hợp đã nhập cảnh về Việt Nam trước ngày 31.01.2020 và đang được cách ly 14 ngày tại khu túc xá của công ty và được cán bộ y tế chăm sóc theo dõi, 01 trường họp không về Trung Quốc vẫn ở Việt Nam, 25 trường hợp vẫn còn ở Trung Quốc), tình hình sức khỏe hiện ổn định chưa phát hiện có dấu hiệu nghi ngờ bi cúm.

- Ngoài ra công ty cũng tuyên tuyền và quy định công nhân mang khâu trang y tế trong suốt quá trình làm việc và áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch cúm Corona.

Tác giả: Giàu Ngọc